Kinh Nghiệm Mở Tiệm Bánh Mì Vốn Ít - Lợi Nhuận Cao 2022

 Mở tiệm bánh mì đang là mô hình kinh doanh tiềm năng thu hút nhiều người trẻ khởi nghiệp quan tâm hiện nay. Với mô hình kinh doanh các loại bánh mì như: bán bánh mì thịt, bánh mì pate,... thì cần đầu tư ít vốn, thời gian hoàn vốn nhanh, thị trường tiêu thụ lớn,...

Để kinh doanh loại mô hình ẩm thực này hãy cùng Chuquan.vn theo dõi bài viết dưới đây về kinh nghiệm mở tiệm bánh mì vốn ít - lợi nhuận cao.

Mở tiệm bánh mì bán có lời không?

Khi mở tiệm bánh mì, không cần bỏ ra quá nhiều vốn mà vẫn có thể thực hiện kinh doanh tiệm bánh mì. Trong khi đó, bạn có biết chi phí mở tiệm bánh mif chỉ cần vốn đầu tư ban đầu là 1 triệu đồng đã sinh ra lợi nhuận tối thiểu là 5 triệu VNĐ và có thể tăng lên gấp 10 lần số vốn bỏ ra.

Kinh doanh mở tiệm bánh mì cần chuẩn bị gì?

Chuẩn bị nguồn vốn

Tùy vào quy mô tiệm bánh mà bạn muốn mở mà số vốn bỏ ra cũng khác nhau. Nếu bạn kinh doanh một tiệm bánh nhỏ hoặc một xe bánh mì ven đường, bạn có thể sử dụng vốn cá nhân của mình. 

Còn với quy mô lớn hơn một chút, bạn có thể vay mượn của người quen hoặc hợp tác kinh doanh, lợi nhuận chia đôi hai bên thương lượng. Với hình thức kinh doanh này, bạn cũng không cần dự trù số vốn trong thời gian dài như 6 tháng, nhưng để giảm rủi ro, bạn chỉ cần dự trù số vốn trong 2 đến 3 tháng.

Sở dĩ bạn không cần dồn vốn quá lâu vì hầu hết số vốn bạn bỏ ra trong ngày, bạn có thể lấy lại ngay trong ngày, không phải chờ đợi quá lâu. Và bạn có thể sử dụng lợi nhuận từ hôm nay để làm vốn cho ngày hôm sau.

>>> Xem thêm: https://chuquan.vn/mo-tiem-banh-mi

#moquan #chuquan #motiembanhmi


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký bán hàng GrabFood

Cold Brew Là Gì? Cách Làm cafe Cold Brew Thơm Ngon Tại Nhà

7+ App đặt đồ ăn giúp chủ quán gia tăng doanh thu